Xin chào bạn

Lời đầu tiên, cho phép Cửa Hàng App được gửi tới quý khách, quý thân nhân và bạn bè lời chúc sức khỏe, thành đạt và hạnh phúc.

Chúng tôi cung cấp các loại tài khoản Premium phục vụ cho các bạn có nhu cầu về giải trí, học tập. Vì bản thân admin cũng là 1 người đam mê học hỏi, tìm tòi mọi thứ , tuy nhiên giá cả của Premium rất đắt nên khó có thể tiếp cận được, chính vì thế mà Cửa Hàng App ra đời nhằm mục đích chia sẻ tài nguyên tài khoản Premium cho các bạn có nhu cầu học hỏi cao như mình giúp Việt Nam chúng ta có thể học được kiến thức của thế giới và dịch vụ giải trí chất lượng cao. Cửa Hàng App phục vụ các bạn như chính anh em trong nhà của mình, Cửa Hàng App luôn muốn phục vụ các bạn ở mức 9/10 để các bạn có trải nghiệm tuyệt vời nhất khi sử dụng dịch vụ bên mình, đó là quan điểm phục vụ của Cửa Hàng App.

 

Tại sao lại có tên Cửa Hàng App?

Tại vì mình đam mê nhân vật Giáo Sư trong phim Money Heist thôi đó mà, giáo sư ngoài là người thông thái , làm gì cũng lập chiến lược thì Giáo Sư là một người rất quan tâm đến đồng đội của mình và không để ai chịu thiệt. Đó là quan điểm mà mình rất thích, mình cũng muốn Cửa Hàng App phiên bản VN cũng phục vụ anh em, các bạn trên quan điểm này, không để ai chịu thiệt.

 

Cửa Hàng App cung cấp những gì?

Cửa Hàng App cung cấp các loại account premium giá rẻ, uy tín, với chế độ bảo hành 1 đổi 1 trong tháng đầu tiên nếu account phát sinh sự cố.
Tất cả đều là account premium với thời hạn sử dụng từ 1 năm trở lên. Chúng tôi cam đoan đều là account private, chỉ duy nhất cung cấp cho bạn, đảm bảo thời hạn sử dụng của account

 

Streaming account

Các tài khoản premium giúp bạn trải nghiệm các chương trình xem phim trực tuyến, thể thao, nghe nhạc hàng đầu hiện nay:

  • Các tài khoản xem phim Netflix
  • Chương trình truyền hình, phim, thể thao: Holu live, AXN, HBO…
  • Nghe nhạc: Spotify premium…

Các tài khoản khác

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các loại tài khoản premium giá rẻ khác:

  • Learning: Grammarly, Edu mails, Chegg Studies, Skill Shares, Scribd Premium…
  • Windows 10 32/64 pro key
  • Các loại key premium cho Antivirus: MalwareBytes, Bitdefender, Kaspersky…
  • Tài khoản game: Battlefield 1, Battlefield 5, Fifa Online, Fortnite, Rainbox Six Siege…
Cửa Hàng App hân hạnh được phục vụ các bạn

Tất cả đều là account premium với thời hạn sử dụng từ 1 năm trở lên. Chúng tôi cam đoan đều là account private, chỉ duy nhất cung cấp cho bạn, đảm bảo thời hạn sử dụng của account.

Xin cám ơn sự tin tưởng và ủng hộ của quý khách trong thời gian qua.

Trân trọng.

Admin